Những đồ hàng hiệu đẹp và đồng phục công sở

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by boss_sgu, Oct 9, 2018.

 1. boss_sgu

  boss_sgu VIP

  Góc này là nguyên một hàng túi Hermès từ phiên bản bình thường cỡ vài trăm triệu cho tới phiên bản giới hạn giá cả tỷ đồng; góc kia lại là những chiếc ba lô nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng chỉ cần liếc qua logo cũng đủ biết giá không hề “xinh” chút nào; góc khác nữa lại là cả một dàn Gucci Dionysus, rồi Dior, rồi Louis Vuitton…

  Xem un liền May Đồng Phục Tại Tphcm bao tốt.

  Có thể nói, trên đời có chiếc túi nào đắt, chiếc túi nào đẹp, Kylie Jenner đều tậu về cho bằng hết! Thậm chí với cả cô con gái Stormi còn chưa đầy một tuổi, Kylie đã “để dành” cho cô bé hẳn một chiếc Hermès hồng hồng yêu yêu giá cỡ…180 triệu! Quả là một bà mẹ tâm lý hết phần người khác!

  Ngó un May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Đẹp bao chất lượng.

  Trong đoạn video, nữ tỷ phú trẻ cũng tiết lộ Hermès là thương hiệu túi cô thích sưu tập nhất: “Tôi sưu tập những chiếc túi này chỉ trong một phút. Chúng quả là món đầu tư đáng giá!”.

  Một chiếc Hermès Birkin thường có giá khoảng 250 triệu đồng nhưng chỉ riêng chiếc Hermès “bạch tạng” (Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin) trên kệ của Kylie đã gần 2 tỷ đồng. Và quan trọng nhất, đây là chiếc túi không phải cứ có tiền là mua được, cũng như là chiếc túi mà Kylie Jenner tuyên bố cô sẽ dùng cả tính mạng của mình để bảo vệ nếu lỡ xảy ra hỏa hoạn!

  Xem ngay un liền May Áo Thun Đồng Phục Tại Hcm bao chất lượng.

  Quả thật, dù còn trẻ nhưng độ giàu có và chịu chơi của Kylie Jenner thì khó ai sánh được! Xem xong clip của Kylie, lạc vào “mê cung” túi của cô, đừng nói là người thường, đến cả các ngôi sao giàu có bậc nhất có khi cũng còn mất ăn mất ngủ.
   

Share This Page