Khi nhân được nhiều sự chú ý của khán giả

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by boss_sgu, Nov 2, 2018.

 1. boss_sgu

  boss_sgu VIP

  - Cùng với sự thay đổi về phong cách, sức hút của bộ **** hẳn cũng giúp mức cát-xê của chị tăng cao hơn trước?

  Ngó un Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ

  - Việc chạy show tùy thuộc vào đối tác yêu thương mình đến đâu. Tuy nhiên khi có tên tuổi được chú ý hơn dù được trả là bao nhiêu, tôi vẫn làm việc hết mình và chuyên nghiệp nhất. Tôi nghĩ mức cát xê cũng phụ thuộc vào thái độ làm việc. Còn về cát xê sau 2 bộ **** thành công chắc chắn có tăng lên. Trước đây từng có bài viết nói cát xê của tôi ở mức này mức kia khiến tôi ngỡ ngàng vì chưa bao giờ được như vậy.

  Coi un May Đồng Phục Công Nhân Tại Tphcm

  Dù bây giờ có nhiều lời mời cơ hội làm việc hơn nhưng tôi vẫn đặt tình cảm lên trên đồng tiền. Khi tôi có cảm tình hay có người quen tôi vẫn sẵn sàng nhận lời với mức giá hữu nghị.

  Tôi cũng như bao nhiêu người bình thường khác cũng có cuộc sống với nhưng chi phí hàng ngày, nên khi làm việc cũng cần được trả một mức thù lao xứng đáng, chứ nghệ sĩ không phải đi làm là không cần gì cả. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng cân đối giữa công việc kinh doanh và tình cảm với các đối tác.

  Hạnh phúc May Đồng Phục Công Nhân bao đẹp.

  - Khi nhân được nhiều sự chú ý của khán giả lẫn mức cát xê cao hơn chị có đầu tư vào hàng hiệu để nâng tầm hình ảnh của mình trong mắt công chúng?

  - Tôi không quan trọng đồ hiệu. Tôi là kiểu phụ nữ không bao giờ nghĩ đến chuyện mua một chiếc túi đắt tiền. Dù nói là vậy chuyện mua hàng hiệu cũng phụ thuộc vào kinh tế. Tôi không chạy theo một món đồ hiệu khi mình không đủ điều kiện vả lại cũng có rất nhiều nhãn hàng với mức giá chấp hợp lý và tôi vẫn lựa chọn cho mình. Với nhiều người đồ hiệu là thước đo của sự nổi tiếng sự chuyên nghiệp nhưng với tôi thì không.
   

Share This Page