Củ cải không chỉ để nấu các món ngon mà còn có tác dụng chữa bệnh thần kỳ có thể bạn chưa biết

Discussion in 'Sản phẩm sức khỏe' started by wankadalinhtt, Sep 14, 2018.

  1. wankadalinhtt

    wankadalinhtt Member

    Giã nát 200gr củ cải trắng, vắt lấy nước cho vào 4 thìa cà phê mật ong rừng hoặc mật ong nguyên chất, nấu sôi, uống hằng ngày vào buổi sáng.

    xem thêm: học nối mi chuyên nghiệp

    Kiên trì thực hiện trong vài ngày bạn sẽ không còn triệu chứng đại tiện ra máu.

    Chữa ho nhiều, người mệt mỏi, suy nhược

    Nguyên liệu:

    - 1kg cải trắng

    - 1kg quả lê

    - 250g gừng tươi

    - 250 mật ong

    Cách làm:

    Lê rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt rồi giã nhỏ, cho vào miếng vải thưa vắt lấy nước. Với củ cải, gừng tươi bạn cũng cần rửa sạch, giã nát và vắt lấy nước.

    Xong xuôi cho nước củ cải và nước lê cho lên bếp đun sôi rồi hạ bớt lửa xuống, rồi cho nước gừng, sữa, mật ong quấy là được.

    Cách dùng: Dùng cho người ho, hen, viêm phổi rất tốt. Dùng khoảng 3-5 ngày sẽ thấy kết quả rất tốt.

    Viêm loét dạ dày

    Khi bị viêm loét dạ dày bạn nên thường xuyên ăn củ cải trắng, uống nước ép,…các hoạt chất kháng khuẩn, làm kanhf vết thương của củ cải trắng sẽ giúp các vết loét dạ dày dần bình phục.

    Chữa khản tiếng, mất tiếng

    Khi bị mất tiếng,bạn có thể dùng củ cải trắng ép lấy nước trộn thêm chút mật ong rồi uống trong ngày. Đề phát huy hết tác dụng của bài thuốc này bạn nên ngâm nước củ cải trắng với mật ong trị đau họng, khàn tiếng.

    Viêm loét miệng do nhiệt

    Khi bị nhiệt miệng bạn nhanh chóng lấy củ cải trắng rửa sạch, ép lấy nước rồi dùng nó ngậm hay sức miệng để chữa vết loét trên miệng.

    Chữa táo bón, miệng khô đắng

    Nguyên liệu:

    - Củ cải tươi

    - Tỏi

    Cách làm

    xem thêm: dạy trang điểm hcm

    Củ cải rửa sạch, thái lát mỏng xào cùng với tỏi ăn cùng với cơm như bình thường ngày ăn 2 lần. Dùng 3-5 một liệu trình.
     

Share This Page